Tin HOT

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
6 Bí Kíp Nhất Định Phải Biết Để Cải Thiện Tư Duy Trừu Tượng

Câu hỏi kiểm tra tư duy trừu tượng vừa kích thích hứng thú, nhưng cũng đồng thời gây khó dễ cho bất kì thí sinh nào trong vòng thi tuyển dụng. Hãy tham khảo những lời giải đáp dưới đây để có cách đối mặt hiệu quả với dạng test tuyển dụng này nhé.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Jobtest đồng hành cùng sự kiện 3 Cubs Event của Honda tại 2 tỉnh Cần Thơ và Quy Nhơn

Hòa chung không khí sôi động của sự kiện 3 Cubs Event tại các tỉnh Bình dương, Nghệ An và An Giang, chắc giờ đây các bạn tại các tỉnh trên cả nước đang rất nóng lòng được tham gia. Jobtest cũng đang rất háo hức để cùng các bạn khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sớm nhất có thể. Còn gì mong chờ hơn những phần quà hấp dẫn đến từ Jobtest và Honda nữa chứ. Trải nghiệm bài đánh giá (DISC) trị giá 299k và vô vàn các phần quà thú vị khác.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Những ngành nghề siêu “HOT” tại Đông Nam Á trong 10 năm tới

Theo dự báo của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) thì trong 4 năm tới tại Đông Nam Á sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ, có đến 75 triệu việc làm sẽ bị thay thế và 133 triệu việc làm mới được tạo ra trên toàn cầu - đây chính là kết quả của sự phát triển công nghệ.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Một vài mẹo nhỏ giúp bạn đạt điểm cao ở bài đánh giá khả năng ngôn ngữ

Bài đánh giá này sẽ giúp các ứng viên đo lường khả năng hiểu biết vấn đề, kỹ năng phân tích và tư duy logic để trả lời các câu hỏi. Đa số các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống và được thể hiện dưới dạng đoạn văn ngắn.

Tin cùng chuyên mục

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG BÀI TEST TÍNH TOÁN NHANH

Bài đánh giá năng lực này yêu cầu ứng viên thể hiện khả năng tính toán đơn giản, như nhân/chia số, tính toán số tăng trung bình hoặc tăng phần trăm. Thường thì câu hỏi sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ hoặc bài toán. Các bí quyết sau sẽ giúp bạn vượt qua bài thi này dễ dàng.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Jobtest đồng hành cùng chuỗi sự kiện Honda định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Nhằm định hướng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học ở các tỉnh trong cả nước, Jobtest mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm để các bạn có những định hướng đúng, lựa chọn chính xác cho nghề nghiệp tương lai một cách tự tin, chủ động phù hợp với tính cách, năng lực bản thân

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
5 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGAY APTITUDE TEST CỦA CÁC KỲ THI MT VÀ BIG 4

Aptitude test là bài thi đánh giá năng lực đầy "ám ảnh" với bất kì ứng viên nào trong các cuộc thi MT, Big 4 hoặc các kì tuyển dụng khác. Tìm hiểu rõ các dạng bài và luyện tập là bí quyết để vượt qua vòng thi đầy căng thẳng và cạnh tranh này.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Đánh giá năng lực được trường ĐHQG-HCM tin tưởng sử dụng trong kỳ thi tuyển sinh

Vừa qua ngày 28/2 hơn 36.000 thí sinh đăng ký dự thi Đánh Giá Năng Lực, số lượng tham gia tăng vượt bậc hơn năm 2018 là 4.900 thí sinh.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
5 cách đơn giản giúp phát triển năng lực lãnh đạo.

Những người có chuyên môn cao chưa hẳn là nhà lãnh đạo tốt vì để đánh giá năng lực lãnh đạo của một người cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Lãnh đạo trong thời đại mới đang “chết dần”.

Nghiên cứu của Jobtest cho thấy có bốn vấn đề nghiêm trọng về lãnh đạo mà các tổ chức đối mặt trong thời đại ngày nay là: