Tin HOT

block image
By JOBTEST.VN
3 tuần trước
CRITICAL THINKING - TOP 2 KỸ NĂNG “HÁI RA TIỀN” TRONG 2 NĂM TỚI

Tư duy phản biện - Critical Thinking là một trong những kỹ năng được đánh giá cao nhất hiện nay trong cả học tập và làm việc, đòi hỏi sự quyết định hợp lý dựa trên nguồn thông tin phức tạp, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho tổ chức.

block image
By JOBTEST.VN
1 tháng trước
SỰ THẬT VỀ SUY NGHĨ CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HIỆN NAY

Theo thống kê của Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội, hàng năm có khoảng gần 200 ngàn sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng chính quy trong cả nước không có việc làm sau khi tốt nghiệp và hơn 60% làm trái ngành. Số lượng sinh viên được đào tạo tại các trường đại học quá đông và ồ ạt nhưng chất lượng chưa thực sự tương ứng, các cử nhân sau khi ra trường không thể tìm được công việc thích hợp. Thực tế, gần 80% sinh viên sau khi ra trường đang chạy xe ôm công nghệ.

block image
By JOBTEST.VN
1 tháng trước
ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC THEO CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 10 DẠNG BÀI TEST KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hiện tại, Global HRDC & Jobtest cung cấp 10 loại bài test phổ biến nhất khi phân loại năng lực nhân sự, được đảm bảo chất lượng bởi IBM Kenexa.

block image
By JOBTEST.VN
1 tháng trước
“VĂN HÓA NGHỈ VIỆC” – NỖI ÁM ẢNH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGÀY NAY

Có những người nghỉ việc rồi vẫn được sếp và đồng nghiệp cũ trân trọng nhưng chẳng hiểu sao có những người lại chẳng bao giờ được nhắc đến, mà có nhắc thì cũng là với ấn tượng cực xấu. Cái đó người ta gọi là sự khác biệt trong "tư duy" xin nghỉ việc, và là văn hóa chia tay đúng mực của mỗi cá nhân.

Tin cùng chuyên mục

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
6 Bí Kíp Nhất Định Phải Biết Để Cải Thiện Tư Duy Trừu Tượng

Câu hỏi kiểm tra tư duy trừu tượng vừa kích thích hứng thú, nhưng cũng đồng thời gây khó dễ cho bất kì thí sinh nào trong vòng thi tuyển dụng. Hãy tham khảo những lời giải đáp dưới đây để có cách đối mặt hiệu quả với dạng test tuyển dụng này nhé.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Jobtest đồng hành cùng sự kiện 3 Cubs Event của Honda tại 2 tỉnh Cần Thơ và Quy Nhơn

Hòa chung không khí sôi động của sự kiện 3 Cubs Event tại các tỉnh Bình dương, Nghệ An và An Giang, chắc giờ đây các bạn tại các tỉnh trên cả nước đang rất nóng lòng được tham gia. Jobtest cũng đang rất háo hức để cùng các bạn khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sớm nhất có thể. Còn gì mong chờ hơn những phần quà hấp dẫn đến từ Jobtest và Honda nữa chứ. Trải nghiệm bài đánh giá (DISC) trị giá 299k và vô vàn các phần quà thú vị khác.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Những ngành nghề siêu “HOT” tại Đông Nam Á trong 10 năm tới

Theo dự báo của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) thì trong 4 năm tới tại Đông Nam Á sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ, có đến 75 triệu việc làm sẽ bị thay thế và 133 triệu việc làm mới được tạo ra trên toàn cầu - đây chính là kết quả của sự phát triển công nghệ.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Một vài mẹo nhỏ giúp bạn đạt điểm cao ở bài đánh giá khả năng ngôn ngữ

Bài đánh giá này sẽ giúp các ứng viên đo lường khả năng hiểu biết vấn đề, kỹ năng phân tích và tư duy logic để trả lời các câu hỏi. Đa số các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống và được thể hiện dưới dạng đoạn văn ngắn.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG BÀI TEST TÍNH TOÁN NHANH

Bài đánh giá năng lực này yêu cầu ứng viên thể hiện khả năng tính toán đơn giản, như nhân/chia số, tính toán số tăng trung bình hoặc tăng phần trăm. Thường thì câu hỏi sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ hoặc bài toán. Các bí quyết sau sẽ giúp bạn vượt qua bài thi này dễ dàng.

block image
By JOBTEST.VN
2 tháng trước
Jobtest đồng hành cùng chuỗi sự kiện Honda định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Nhằm định hướng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học ở các tỉnh trong cả nước, Jobtest mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm để các bạn có những định hướng đúng, lựa chọn chính xác cho nghề nghiệp tương lai một cách tự tin, chủ động phù hợp với tính cách, năng lực bản thân